• Hỗ trợ trực tuyến :

Công nghệ

 • Chiêm ngưỡng vẻ đẹp iPhone Air và iPhone 6C màn hình cong

 • [Thứ sáu, 7-3-2014]

 • Trong bối cảnh nói rằng Apple đang có kế hoạch về việc sử dụng kính cong cho iPhone mới, nhiều người đã dự đoán rằng iPhone mới sẽ có tới 2 phiên bản Trong bối cảnh nói rằng Apple đang có kế hoạch về việc sử dụng kính cong cho iPhone mới, nhiều người đã dự đoán rằng iPhone mới sẽ có tới hai phiên bản là iPhone Air và iPhone 6C màn hình cong.

 •  Một nhà thiết kế người Ý là SET Solution đã nãy sinh ra ý tưởng thiết kế bộ đôi mới này của Apple. Bên cạnh iPhone 6C với màn hình cong, nhà thiết kế đã lấy yếu tố mỏng từ Apple iPad Air và áp dụng vào iPhone.

  Tuy nhiên chiếc iPhone Air này lại có kích thước siêu mỏng với độ dày chỉ 3mm ở phía dưới và đầu còn lại có độ dày chỉ 1.5mm và trong không khác gì một mảnh giấy, ngoài ra trọng lượng của nó cũng không tưởng khi chỉ khoảng 70 gram và nhẹ hơn cả Apple iPhone 5s tới 38%.

           

  Apple iPhone 6C màn hình cong lại có kiểu dáng khá độc đáo và trong rất đẹp mắt so với chiếc điện thoại màn hình cong mới ra mắt của LG là LG G Flex. Tuy nhiên đa số các tin đồn điều cho rằng iPhone mới sẽ sử dụng công nghệ màn hình cong để phủ đều các cạnh chứ không chỉ tạo ra một thiết bị cong như LG hay Samsung.

           

  Dù gì đi chăng nữa thì đây cũng chỉ mới là những ý tưởng của các nhà thiết kế giàu sức sáng tạo, bí mật còn phải chờ đợi Apple bật mí vào tương lai.

  Tuấn Việt

  Theo: TGDD

 •  
  In bài này   Quay lại

  Công nghệ cùng chuyên mục

  » Download RSS WinRAR (32-bit) 3.90 (Thứ năm, 20-8-2009 )
  Laptop Vaio sẵn sàng chạy XP Mode (Thứ năm, 20-8-2009 )
  Chọn mua router Wi-Fi phù hợp (Thứ năm, 20-8-2009 )
  Công ty Đồ Chơi An Bình
  Điện thoại: 04.39953726- Fax: 04.12345678
  Email: dochoianbinh@gmail.com
  Web: http://www.khodochoi.vn