• Hỗ trợ trực tuyến :

Giới thiệu

 • Giới Thiệu Khodochoi.vn

 • [Thứ sáu, 24-9-2010]

 •  

 • Kính Thưa Quý Khách !

  Công ty An Bình trân trọng cảm ơn sự quan tâm ,ủng hộ và hợp tác mà Quý khách đã dành cho công ty.

  Khi được thành lập tháng 10 năm 2008 Cty An Bình là đối tác phục vụ nhu cầu của các công ty TNHH cũng như các dự án của trường , sở giáo dục , bộ giáo dục . Nhận thức được nhu cầu thực tế của khách hàng mua lẻ cũng như sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử - bán hàng trực tuyến ,công ty đã thành lập website : khodochoi.vn với mục đích đưa sản phẩm tới tận tay người sử dụng với chi phí thấp nhất – chất lượng tốt nhất.

   

  Sản phẩm chủ yếu công ty cung cấp:

   

  - Thiết bị đồ chơi ngoài trời: với hơn 120 mẫu sản phẩm do công ty cung cấp được sản xuất trong nước và nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Tây Ban Nha,Gồm các loại cầu trượt, nhà bóng, nhún lò xo, bập bênh, xích đu, đu quay, thiết bị giáo dục thể chất. Các sản phẩm này phù hợp với nhu cầu vui chơi, học tập và rèn luyện của học sinh cũng như của trẻ em ở các cơ sở vui chơi giải trí cộng đồng.

   

  -  Thiết bị đồ dùng đồ chơi cho các lớp mẫu giáo, nhà trẻ: hơn 300 mặt hàng của công ty đã được hệ thống hoá theo từng chủ đề, chủ điểm của chương trình giáo dục mầm non. Đây là những đồ dùng đồ chơi cần thiết đối với quá trình chăm sóc giáo dục và vui chơi của cô và trẻ trong nhà trường.

   

  - Thiết bị nội thất phòng học và phòng chức năng trường mầm non: hơn 120 sản phẩm trang thiết bị nội thất phòng học, thiết bị Học vui Kidsmart, thiết bị chăm sóc nuôi dưỡng và thiết bị văn phòng, phòng chức năng đã được công ty chúng tôi thiết kế, sản xuất và cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.

   

  - Trang thiết bị phòng học, phòng thư viện và các phòng học bộ môn của trường Tiểu học và Trung học đáp ứng theo đúng yêu cầu của các bậc học.

                                                                                            Trân Trọng Cảm ơn.

 •  
  In bài này   Quay lại
  Công ty Đồ Chơi An Bình
  Điện thoại: 04.39953726- Fax: 04.12345678
  Email: dochoianbinh@gmail.com
  Web: http://www.khodochoi.vn