• Hỗ trợ trực tuyến :

Case ghi đĩa DVD

4,000,000 (VNÐ)

Wytron DVD 699 SATA

[LIÊN HỆ]

 

Thiết bị ghi đĩa không cần máy tính

ghi-dia-ko-can-may-tinh1Như các bạn đã biết, chuẩn đĩa CD/ DVD đã xuất hiện khá lâu và hiện nay đây là hai chuẩn đĩa được sử dụng nhiều nhất cho nhu cầu làm việc cũng như giải trí. Bạn có thể dùng đĩa CD/ DVD để chứa tài liệu hoặc có thể dùng chúng để chứa phim hay chứa nhạc. Việc này được thực hiện khá dễ nhờ có đầu ghi đĩa. Tuy nhiên, để ghi đĩa tài liệu cho học viên hay khách hàng với số lượng lớn đến hàng trăm hay hàng ngàn, thì bạn không thể dùng phương pháp thủ công “mỗi lần một đĩa” được nữa, vì biết đến bao giờ mới xong? Đó là lúc bạn cần đến thiết bị ghi nhiều đĩa cùng lúc không dùng máy tính nhãn hiệu WYTRON.

ghi-dia-ko-can-may-tinh3Thiết bị này là một bộ phân phối ghi đĩa và bạn có thể tiến hành ghi nhiều đĩa cùng lúc mà không cần phải tốn tiền cho việc mua thêm máy tính nữa. Kích thước của thiết bị tương đồng với một ổ đĩa CD/ DVD. Ở mặt trước của thiết bị là một màn hình LCD dùng để hiển thị thông tin trong quá trình hoạt động và hai nút bấm đơn giản “MODE” và “GO” dùng để điều khiển quá trình ghi. Mặt sau của thiết bị là nơi dùng để cắm cáp nguồn và cáp dữ liệu từ ổ đĩa nguồn.
Thiết bị có đến 9 khe cắm cáp dữ liệu cho 9 ổ đĩa ghi. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể tiến hành ghi 9 đĩa CD/DVD cùng lúc. Để thuận tiện cho việc ghi đĩa, bạn cần chuẩn bị thêm một thùng máy có bộ nguồn chuyên dụng. Mặc dù bạn có thể sử dụng loại thùng máy tính nhưng đối với loại này bạn chỉ gắn được chừng 4 hoặc 5 ổ đĩa vì số lượng khay gắn hạn chế. Tuy nhiên đối với thùng máy chuyên dụng thì khác, bạn có thể gắn từ 10 đến 12 ổ đĩa.

ghi-dia-ko-can-may-tinh2Đối với bộ nguồn chuyên dụng cũng thế, bạn có thể cung cấp điện năng cho nhiều ổ đĩa hơn so với bộ nguồn thường. Việc lắp đặt khá thiết bị CD-398 khá đơn giản. Đầu tiên bạn lắp các ổ đĩa ghi, ổ đĩa nguồn và thiết bị phân phối ghi đĩa vào thùng máy chuyên dụng. Tiếp theo, bạn gắn các cáp nguồn vào lỗ cắm cáp nguồn của toàn bộ thiết bị. Cuối cùng là gắn cáp dữ liệu từ các ổ đĩa ghi và ổ đĩa nguồn vào thiết bị.

ghi-dia-ko-can-may-tinh4Bây giờ thì bạn chỉ cần cắm điện, cho đĩa nguồn vào ổ đĩa nguồn, cho các đĩa trắng vào các ổ ghi và ấn nút GO là xong. Để biết rõ hơn cách sử dụng, bạn có thể xem thêm sách hướng dẫn đi kèm theo thiết bị. Còn nếu muốn ghi nhiều DVD, bạn sẽ cần thiết bị tương tự nhưng hỗ trợ chuẩn DVD.
Hi vọng với thiết bị này, công việc ghi nhiều đĩa cùng lúc sẽ trở nên dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.

CÁC SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
Công ty Đồ Chơi An Bình
Điện thoại: 04.39953726- Fax: 04.12345678
Email: dochoianbinh@gmail.com
Web: http://www.khodochoi.vn